Nhà

JISAN HEAVY INDUSTRY LTD

Trung Quốc JISAN HEAVY INDUSTRY LTD Chứng chỉ
Trung Quốc JISAN HEAVY INDUSTRY LTD Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

JISAN HEAVY INDUSTRY LTD

1 2 3 4 5
JISAN HEAVY INDUSTRY LTD JISAN HEAVY INDUSTRY LTD JISAN HEAVY INDUSTRY LTD JISAN HEAVY INDUSTRY LTD JISAN HEAVY INDUSTRY LTD
Jisan Workshop Outside Workshop Outlook Xưởng thủy lực Xưởng thủy lực Xưởng đính kèm máy xúc

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : JISAN
Số nhân viên : 200~500
Doanh thu hàng năm : 2000-4000
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 30% - 40%

Công ty TNHH Công nghiệp nặng Jisan là một nhà sản xuất máy cắt thủy lực và phụ tùng, được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, phá dỡ, khai thác mỏ và các dự án đặc biệt. Hiện nay, năng lực nghiên cứu và phát triển, sản xuất và mức độ kiểm soát chất lượng đứng đầu ngành công nghiệp về sức mạnh toàn diện.

Sau gần mười năm phát triển, chúng tôi xử lý một đội ngũ nghiên cứu kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Chúng tôi có hơn 300 nhân viên, bao gồm hơn 40 kỹ sư, hội thảo sản xuất bao gồm 30.000 mét vuông. Với thiết bị kiểm tra tiên tiến, khả năng R & D hàng đầu, và dây chuyền sản xuất LPS, công ty đã thông qua chứng thực của chứng nhận BV, SGS và CE. Chất lượng là cuộc sống của doanh nghiệp! Nắm bắt nguồn chất lượng trong tất cả các chi tiết.

Cho đến nay, chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm đính kèm cho nhiều doanh nghiệp khai quật nổi tiếng trong và ngoài nước như VOLVO, SANY, HYUNDAI, DOOSAN ... và đã xuất khẩu máy cắt và phụ tùng của chúng tôi đến nhiều quốc gia. Chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh tiến trình quốc tế hóa và mong muốn hợp tác với các đại lý ở nước ngoài nhiều hơn.

Trong tương lai, Công ty Jisan sẽ tận dụng kinh nghiệm phong phú tích lũy và lợi thế cạnh tranh cốt lõi được hình thành trong vài năm qua, để tiến về phía trước doanh nghiệp hạng nhất thế giới.

Chi tiết liên lạc
JISAN HEAVY INDUSTRY LTD

Người liên hệ: Mr. Scott Ning

Tel: 86 535 2132368

Fax: 86-535-2132368

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)